Introduction
Gần đây, các nhãn hàng thường hướng đến giải quyết các vấn đề xã hội qua những chiến dịch của mình. Vấn đề được đặt ra trong cuộc thi là tiếng nói của bình đẳng giới. Đây cũng là cơ hội để team MinhMunMeo thể hiện quan điểm của nhóm về vấn đề này.
Vision
Team nhận thấy, chính những định kiến về giới đã vô hình chung tạo nên khuôn mẫu, giới hạn khả năng, cơ hội được sống với chính mình của mỗi người. Sự đấu tranh phá bỏ định kiến, được xã hội nhìn nhận một cách công bằng là cuộc đấu tranh của cả nam và nữ. Sự thay đổi đó cần được bắt đầu từ mỗi gia đình vì gia đình là phần tử của xã hội.
Storytelling
Video thể hiện 2 hình ảnh song song trong cuộc sống hàng ngày của một gia đình khi người vợ và người chồng được tự do làm công việc mình muốn, cùng giúp đỡ nhau trong việc nhà và nuôi dưỡng con cái. Có rất nhiều suy nghĩ cho rằng những người đàn ông làm nghề makeup, thường sẽ thiếu đi sự nam tính hay những người phụ nữ mạnh mẽ thì không thể vun vén gia đình. Qua video này, chúng mình không chỉ muốn phá bỏ định kiến về vai trò truyền thống của vợ chồng trong gia đình mà còn thay đổi những định kiến về nghề nghiệp. Hạnh phúc thực sự được kiến tạo từ sự bình đẳng trong mọi mặt. Thanks Team MinhMunMeo muốn gửi lời cảm ơn đến BTC vì đã tạo ra sân chơi sáng tạo cho các đội, và giúp mọi người có cơ hội được tìm hiểu tầm quan trọng trong việc đẩy lùi định kiến giới.