THỬ THÁCH SÁNG TẠO LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRONG 72H!

Link đăng ký: bit.ly/dangky_tinhtaolamquangcao

Thế giới quảng cáo chưa bao giờ hết “hot” với những câu chuyện về mối quan hệ đầy thách thức giữa Agency (nhà cung cấp giải pháp quảng cáo) và Client (thương hiệu làm quảng cáo), Creative (bộ phận sáng tạo trong Agency) và Account (bộ phận dịch vụ khách hàng) hay những brief (yêu cầu) và deadline (hạn-nộp-bài) oái ăm. Quảng cáo trở thành một lựa chọn đầy cuốn hút với nhiều thử thách và trải nghiệm dành cho các bạn trẻ.

Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, chính vì sức mạnh của quảng cáo trong việc tác động đến suy nghĩ, hành vi và nhận thức của công chúng nên sẽ luôn tồn tại những quảng cáo vô tình củng cố thêm những định kiến xã hội về giới và thậm chí bình thường hóa việc “tiếp thị” dựa trên cơ thể hay những trò đùa hạ thấp nhân phẩm của một số nhóm trong xã hội. Trước những vấn đề như vậy, bạn có thể làm gì?

Nếu bạn quan tâm tới giới và quảng cáo, nếu bạn tự tin có thể giải “brief” một cách sáng tạo, vừa đạt được mục đích nhãn hàng lại vừa không củng cố định kiến về giới thì cuộc thi “Tỉnh táo làm quảng cáo” chính là sân chơi dành cho bạn!

Cuộc thi “Tỉnh táo làm quảng cáo” nằm trong dự án “Tỉnh táo đọc quảng cáo” do Wequal, Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (Viện ISEE), và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam (Oxfam in Vietnam) phối hợp thực hiện. Các đội dự thi sẽ phải hoàn thiện phim quảng cáo trong 72h, tính từ lúc nhận đề thi đến lúc nộp bài. Trước thời gian nhận đề thi, các đội thi đăng ký sẽ có cơ hội tham gia các buổi tập huấn và chia sẻ về giới trong quảng cáo để trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết.

🎥Lộ trình cuộc thi:
19/2: Ra mắt cuộc thi trên phương tiện truyền thông đại chúng và mở đơn đăng ký.
25/2 – 11/3: Giới thiệu dự án tại các trường đại học/ hội nhóm/ agency ở Hà Nội và TP.HCM
13/3: Đóng đơn đăng ký
15/3: Sự kiện ra đề
18/3: Hạn nộp sản phẩm
22/3: Công bố kết quả vòng loại
24/3: Vòng thuyết trình và Đêm Gala công bố kết quả

🏆 Giải thưởng
01 giải nhất: 20,000,000 VNĐ
01 giải nhì: 10,000,000 VNĐ
02 giải ba: 6,000,000 VNĐ/giải
01 giải được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: 2,000,000 VNĐ

📝Link đăng ký cuộc thi: bit.ly/dangky_tinhtaolamquangcao
🚩Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi: bit.ly/Thongtin_Tinhtaolamquangcao
📞Hotline: 0913 172 669 (Ms. Uyên)